ReadyPlanet.com
dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletสินค้าดีลพิเศษ 20-50%
bulletโปรโมชั่นประจำเดือน
bulletบำรุงผิว หน้าขาวใสฝ้ากระ
bulletบำรุงผิว ลดริ้วรอยหน้าเด็ก
bulletบำรุงผิว กันแดด
bulletบำรุงผิว บำรุงดวงตา
bulletบำรุงผิว จัดเซตบำรุงผิวหน้า
bulletอาหารเสริม Royal Jelly
bulletอาหารเสริม รวมรกแกะเม็ด
bulletอาหารเสริม กลูต้าขาวใส
bulletอาหารเสริม จัดเซตขาวใส
bulletอาหารเสริม ลดความอ้วน
bulletอาหารเสริม คุณโดมทาน
bulletอาหารเสริม คอลลาเจน
bulletอาหารเสริม วิตามินC
bulletอาหารเสริม ลดสิวผิวมัน
bulletอาหารเสริม สกัดเมล็ดองุ่น
bulletอาหารเสริม ดีท๊อกซ์ร่างกาย
bulletอาหารเสริม บำรุงสายตา
bulletอาหารเสริม Spirulina
bulletอาหารเสริม COENZYME Q10
bulletอาหารเสริม Krill Oil
bulletอาหารเสริม สร้างภูมิคุ้มกัน
bulletอาหารเสริม น้ำมันปลา
bulletอาหารเสริม บำรุงข้อต่อเเละไขข้อ
bulletNC24 ซีรั่มหน้าเด็กฟูอิ่ม
bulletDO-ME วิตามินผิว ดูมี
bulletRoyal Bee


แบนเนอร์ตัวอย่าง


Nutriland Bio C 1000 mg with Citrus Bioflavonoid ขนาด 100 เม็ด icon  
รหัส : ์์nutriC - 002
ยี่ห้อ : ์Nutriland
ราคาปกติ :  1,400.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  1,260.00บาท
รายละเอียดย่อ :
Bio C Nutriland with Citrus Bioflavonoid ยี่ห้อที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลออสเตรเลียและได้รับการยอมรับจากนักวิจัยกว่า 50 ท่านในแล็ปออสเตรเลียกว่า 10 แห่ง วิตซี nutriland 1000 mg มีสารธรรมชาติมากกว่า 90% ไม่เหมือนของวิตซีราคาถูกของอเมริกามีแต่สารเคมีล้วน
ของเราประกอบไปด้วยอนุพันธ์วิตซี 3 ชนิด ที่มีการผลิตแบบไบโอโมเลกุลเล็ก และผลิตแบบแตกตัวช้าในกระเพาะอาหารทำให้วิตซีอยู่ในนาน 8 ชม ในร่างกาย และเป็นการผลิตที่ให้วิตซีมีการสร้างและกระตุ้นคอลลาเจนและกระตุ้นสร้างกลูต้าได้ดี เห็นผลไวกว่าชนิดอื่นและยังไบโอฟลาวนอยในระดับ มก ที่สูง ช่วยให้วิตซีทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพและต้านอนุมูลอิสระผิวขาวใสอีกทั้งยังมี Rose hip ทำให้ผิวพรรณผ่องใสเนียนุ่ม และอีกสารสกัดธรรมชาติอื่นๆที่มีประโยชน์กับร่างกาย
แค่วิตซีอย่างเดียวเข้มถึง 1000 มก ยังไม่รวมสารสกัดอื่นถ้ารวมสารสกัดอื่นๆเกือบ 2000 มก ค่ะ คุ้มมากและยังปลอดภัยกับร่างกาย วิตซีมีความจำเป็นกับเรามาก แต่ตามท้องตลาดทั่วไปไม่สามารถทานระยะยาวได้เนื่องจากมีสารเคมีที่เยอะมากเพราะเน้นขายราคาถูก
รายละเอียดทั้งหมด :

**สินค้าขายดี ขาดตลาดตอนนี้**

 

ล็อตใหม่ล่าสุดจากบริษัท  Nutriland

ปรับเป็นขนาด 100 เม็ด คุณภาพยังคงสูงเหมือนเดิม ราคาพรีออร์เดอร์วันนี้ - 31 สิงหาคม 2017  พิเศษเพียง 990 บาทถ้วนพร้อมส่งฟรี ems. สินค้ามาไทยประมาณปลายเดือนสิงหาคม สั่งหลังจากสินค้ามา ราคาจะต้องซื้อตามเวป คือ 1260 

Nutriland Bio C with Citrus Bioflavonoid ผลิต และ รับรองโดยรัฐบาลออสเตรเลีย และนักวิจัยกว่า 50 ท่าน ในแล็ปออสเตรเลียกว่า 10 แห่ง  

Nutriland Bio C with Citrus Bioflavonoid 
เป็นวิตามินซีที่ดีที่สุดคุณภาพสูงที่สุดด้วยสารสกัดธรรมชาติเยอะที่สุดเป็นวิตามินซีที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเรื่องผิวพรรณและส่งเสริมการทำงานวิตามินซีได้ดีที่สุดจำนวน มิลลิกรัมเยอะที่สุด ด้วยการผลิตโมเลกุลเล็กตามแบบฉบับ Nutriland ทำให้วิตามินซียี่ห้อนี้ทำงานได้ดีและขับออกจากร่างกายน้อยที่สุด ด้วยอนุพันธ์วิตามินซี 3 ชนิด ผลิตแบบไบโอโมเลกุลเล็ก และผลิตแบบแตกตัวช้าในกระเพาะอาหารทำให้วิตซีอยู่ในนาน 8 ชม มีไบโอฟลาวนอยด์สูงที่สุดที่จะส่งเสริมการทำงานวิตามินซีและชะลอความเสื่อมของเซลล์ ทำให้สามารถทานได้ในขณะท้องว่างโดยไม่ระคายเคือง และยังมีการผลิตแบบแตกตัวช้าในร่างกายทำให้วิตามินซีชนิดนี้ค่อยๆแตกตัวค่อยๆดูดซึมให้ร่างกายนำไปใช้ได้หมดโดยร่างกายจะไม่รู้สึกเยอะเกินไปจนต้องขับออก กินคู่กลูต้าเห็นผลไวมาก หรือกินเดี่ยวก็ขาวใสแบบไม่ต้องพึ่งตัวอื่นๆ เป็นวิตามินซีที่คุ้มค่าที่สุด เท่าที่มีมาค่ะ และยังสามารถทานได้ตลอดต่อเนื่องโดยไม่ต้องหยุดทาน การันตีโดยแพทย์ กว่า 50 ท่านในแล็ปการวิจัยกว่า 10แห่งในออสเตรเลีย โดยปราศจากสารตกค้าง

Why ต้องวิตซี Nutriland??

BIO C Nutriland  เป็นวิตามินซี ที่มีไบโอฟลาวนอยด์ ใช้ในการดูดซึมและเสริมประสิทธิภาพวิตามินซีที่ดีที่สุด แล้วมีอนุที่เล็กมากสามารถ ดูดซึ่มได้ 100เปอร์เซ็น พร้อมทั้งไม่สร้างความระคายเคืองกระเพราะอาหารเหมือน วิตามิน ซีทั่วไปค่ะ ผิวสวยหน้าเด้ง แบบสาวออสเตรเลียกันนะค่ะ

BIO C Nutriland  เป็นวิตามินซีที่ได้รับการไว้วางใจในออสมากที่สุดและดีที่สุดในเรื่องส่วนประกอบ เป็นวิตามินซีเกรดแพงที่สุดในภาคพื้นยุโรปและเอเซียเลยก้อว่าได้ 

BIO C Nutriland  ตัวนี้ขายดีมาก ในออสเตรเลียเลยค่ะ สาวๆตามมหาลัยตามโรงเรียนต่างๆ ซื้อกันไปเยอะ เนื่องจาก ต้องเรียนหนัก นอนดึก  เจอสภาพอากาศที่แตกต่างกันไป ทาน ไป 1 อาทิตย์ เห็นผลว่า ผิว ค่อยๆ ขาวขึ้น กระจ่างใส สม่ำเสมอค่ะ 

BIO C Nutriland  มีสาร Antioxidant ที่ช่วยชะลอการเกิด ริ้วรอย ตีนกา รอยเหี่ยวย่น และ แก่ก่อนวัยอันควร ของร่างกาย สาเหตุมีหลายปัจจัย อาทิเช่น การสูบบุหรี่ , ดื่มเหล้า , ทานอาหารที่มีสารเจือปน , มลภาวะ และ ความเครียด

BIO C Nutriland มีอนุพันธ์วิตามินซีทั้ง 3 ชนิดในปริมาณที่เหมาะสมและคำนึงถึงความปลอดภัย มีอนุพันธ์วิตามินซีชนิดแพงสูงที่สุด และมี Citrus Bioflavonoid 150 มก อีกทั้งยังมีสารสกัด Rose hip 250 มก สูงที่สุดในขณะนี้ , Acelora cherry , Rutin , Hesperiidin และ Rose hip ยังมีงานวิจัยรองรับว่าเป็นแหล่งวิตามินซีที่ดีที่สุดในโลก มาอยู่ในกระปุกของเราถึง 250 มก เยอะกว่าซื้อแยกอีกค่ะ คุ้มมาก 

วิตามินซีที่ดีดูอย่างไร?
 
1.จุดสังเกตโดยทั่วไปวิตามินซีส่วนใหญ่ในอเมริกาที่มีราคาถูกจะมีส่วนประกอบของ วิตามินซี ชนิดสังเคราะห์ จะเขียนว่า ascorbic acid 1000mg เพียวๆ แบบไม่มีวิตามินซีอนุพันธ์อื่นๆเลย แบบนี้จะอันตรายมากทั่วไปนิยมใช้ ราคาถูก กัดกระเพาะเสี่ยงต่อกระเพาะอาหารทะลุ ( วิตซีแบบนี้ให้หลีกเลี่ยงค่ะ)

2.วิตามินซีที่เห็นผลและดีควรมีอนุพันธ์วิตามินซี 3 ชนิดเพราะมีความลดความเป็นกรดออกไปและมีการผลิตแบบแตกตัวช้าทำให้คงสภาพได้นาน ที่สำคัญถ้าให้ดีที่สุดควรมี Citrus Bioflavonoid  150-200 mg ขึ้นไป ถึงจะมีประสิทธิภาพสูงสุด 

3.ดูมิลลิกรัมอนุพันธ์วิตามินซีทั้ง 3 ชนิด หากมี ascorbic acid จะเสี่ยงความเป็นกรดสูง
ต้องเพิ่ม s
odium ascorbate + calcium ascorbate เข้าไปในปริมาณที่เหมาะสม วิตามินซีที่เห็นผลควรประกอบด้วยอนุพันธ์วิตซีทั้ง 3 ชนิดจะดีสุดค่ะ บางคนเลือกแบบ ester ไม่ใช่ว่าจะดีนะค่ะ เพราะว่าจะไม่เห็นผลในเรื่องการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน วิตซีชนิดนี้ต้องกินหลายเม็ดแต่ผลยังไม่มีวิจัยชัดเจนว่าเห็นผลค่ะ 

4.วิตามินซี Nutriland มีอนุพันธ์วิตามินซีทั้ง 3 ชนิดในปริมาณที่เหมาะสมและคำนึงถึงความปลอดภัย มีอนุพันธ์วิตามินซีชนิดแพงสูงที่สุด และมี Citrus Bioflavonoid 150 มก อีกทั้งยังมีสารสกัด Rose hip 250 มก สูงที่สุดในขณะนี้ , Acelora cherry , Rutin , Hesperiidin และ Rose hip ยังมีงานวิจัยรองรับว่าเป็นแหล่งวิตามินซีที่ดีที่สุดในโลก มาอยู่ในกระปุกของเราถึง 250 มก เยอะกว่าซื้อแยกอีกค่ะ คุ้มมาก 

เป็นที่นิยมมากในหมู่สาวๆมหาลัย และกลุ่มวัยทำงานระดับผู้บริหารในออสเตรเลียเป็นวิตามินชั้นสูงที่มีสารธรรมชาติเยอะที่สุดในออสเตรเลีย และเยอะที่สุดในอเมริกา กลับมาซื้อกันเพียบ ทานเสริมคู่กลู้ต้า ยิ่งขาวใสออร่าอย่างน่าทึ่ง!!

สำหรับคนที่ไม่ทานกลูต้าทานตัวนี้แทนได้ค่ะ ช่วยให้ร่างกายผลิตกลูต้ามากขึ้น และขาวใสเห็นผลจริง ออร่าอย่างไม่น่าเชื่อ พิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

 

**ทานวิตามิน C .ให้เพียงพอกับร่างกายตัวเองต่อไปนี้ค่ะ**

1.ทานเสริมกลูต้า ให้ทานอีกเท่านึงของกลูต้าเช่น กลูต้า 1500 วิตซี 1500-3000 มก 

2.ทานบำรุงเสริมตัวเดียว ไม่ควรทานเกินที่ร่างกายรับได้คือไม่เกิน 1000-3000 มกต่อวัน ถ้าทานเสริมกับกลูต้าเพื่อเพิ่มความขาวอย่างมีประสิทธิภาพให้ทานเกิน 3000 มกได้ค่ะ 


 

 

 

หมายเหตุ   ทั้งนี้ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เห็นผลกับทุกคน ขึ้นอยู่สภาพร่างกาย และการดูดซึม  ควรใช้วิจรณญาณในการรับประทานค่ะ

 

 

 


จำนวน      


info@pariscosme.com 083-2949355 . 089-7839522