ReadyPlanet.com
dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletสินค้าดีลพิเศษ 20-50%
bulletโปรโมชั่นประจำเดือน
bulletบำรุงผิว หน้าขาวใสฝ้ากระ
bulletบำรุงผิว ลดริ้วรอยหน้าเด็ก
bulletบำรุงผิว กันแดด
bulletบำรุงผิว บำรุงดวงตา
bulletบำรุงผิว จัดเซตบำรุงผิวหน้า
bulletอาหารเสริม Royal Jelly
bulletอาหารเสริม รวมรกแกะเม็ด
bulletอาหารเสริม กลูต้าขาวใส
bulletอาหารเสริม จัดเซตขาวใส
bulletอาหารเสริม ลดความอ้วน
bulletอาหารเสริม คุณโดมทาน
bulletอาหารเสริม คอลลาเจน
bulletอาหารเสริม วิตามินC
bulletอาหารเสริม ลดสิวผิวมัน
bulletอาหารเสริม สกัดเมล็ดองุ่น
bulletอาหารเสริม ดีท๊อกซ์ร่างกาย
bulletอาหารเสริม บำรุงสายตา
bulletอาหารเสริม Spirulina
bulletอาหารเสริม COENZYME Q10
bulletอาหารเสริม Krill Oil
bulletอาหารเสริม สร้างภูมิคุ้มกัน
bulletอาหารเสริม น้ำมันปลา
bulletอาหารเสริม บำรุงข้อต่อเเละไขข้อ
bulletNC24 ซีรั่มหน้าเด็กฟูอิ่ม
bulletDO-ME วิตามินผิว ดูมี
bulletRoyal Bee


แบนเนอร์ตัวอย่าง


ดีท๊อกซ์และบำรุงตับที่ดีที่สุด Nutriland เข้ม 35000 มก ขนาด 100 เม็ด **แนะนำเห็นผลดีมาก**icon  
รหัส : MilkThis - 001
ยี่ห้อ : Nutriland
รุ่น : Nutriland Milk Thistle บำรุงตับ 100 เม็ด
ราคาปกติ :  2,900.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  2,320.00บาท
รายละเอียดย่อ :
หากคุณเป็นหนึ่งที่ทานอาหารเสริมอะไรก็ไม่เห็นผล เห็นผลช้า หรือทานอาหารเสริมเป็นประจำ วันนี้คุณดูแลและเช็คตับบ้างหรือยังค่ะ ตัวบำรุงตับที่ดีทีสุด คุณภาพสูงระดับโลก โมเลกุลเล็กดีท๊อกซและบำรุงตับโดยไม่ตกค้าง และยังเหมากับผู้ทีมีปัญหาโรคตับต่างๆ เช่น ตับอักเสบ , ติดเชื้อที่ตับ , ไขมันเกาะตับ , ตับเสื่อม , และตัวนี้ยังทำให้คุณขาวใสขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ และลดสิวเม็ดข้าวสารได้ดีเยียม เนื่องจากตับแข็งแรงทำหน้าที่ดูดซึมสารอาหารและกระจายตามส่วนของร่างกายได้มีประสิทธิภาพ เมื่อตับแข็งแรงจะช่วยเพิ่มประสิทธภาพในการเผาพลาญแป้งและน้ำตาลทำให้สุขภาพดีอย่างสุดๆ อ่านต่อด้านในเลยค่ะ
รายละเอียดทั้งหมด :

อาหารเสริมชนิดนี้สามารถทานได้ทุกวัน ระยะยาวหรือตลอด เพราะตับเราโดนสารพิษทุกวันไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารสดอาหารเสริม ครีมบำรุง มลภาวะ ทุกอย่างเข้าสู่ตับทั้งสิ้น ถ้าคุณไม่อยากสะสมสารพิษสารโลหะหนักเล่านี้ไว้ กินตัวนี้เป็นกิจวัตรได้เลยค่ะ ปราศจากอันตราย และอีกทั้งยังเป็นออแกนิคล้วน การผลิตโมเลกุลเล็ก ร่างกายนำไปใช้หมดอย่างแน่นอนค่ะ อาหารเสริมออสเตรเลียข้อดีต่างจากประเทศอื่นๆทั่วไปตรงที่ทุกอย่างเป็นสารสกัดธรรมชาติ ไม่ใช่สารสังเคราะ ฟาร์มออแกนิคที่มีเกือบทั้งประเทศ 

Hormonal acne - ตับและการเกิดสิว

 

ฮอร์โมนเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว นี้คือเหตุผลที่ว่าทำไมตับมีผลกระทบโดยตรงต่อการเกิดสิว หรือ คุณอาจพูดได้ว่า หากตับทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  คุณก็จะไม่เป็นสิว มันเป็นความคิดที่ค่อนข้างแปลกใช่ไหม  เราเอา ฮอร์โมน, ตับ และ สิวมาเกี่ยวโยงกันได้อย่างไร   ข้อเท็จจริงก็คือ ฮอร์โมน, ตับ และ สิว มีการเชื่อมโยงกันอย่างแน่นอน

เซลล์ที่ตายแล้ว, ฮอร์โมนที่ไม่มีประโยชน์ และ ฮอร์โมนที่มีมากเกินไปจะถูกลำเลียงไปยังตับด้วยกระบวนการลำเลียงของเหลวในร่างกาย (lymphatic system) ตับจะทำหน้าที่ในการล้างสารพิษ และถ้าในตับมีสารพิษมากเกินไป สารพิษเหล่านี้จะถูกสะสมไว้ในเซลล์ตามอวัยวะต่างๆของร่างกาย เช่น ในข้อต่อ, ตามผิวหนัง และตามส่วนอื่นๆของร่างกาย ฮอร์โมนบางชนิด เช่น แอนโดรเจน (androgen) เป็นฮอร์โมนที่ตับไม่สามารถทำลายได้  และจะถูกสะสมไว้ตามกระแสเลือด จากนั้นก็จะเข้าไปสะสมตามเซลล์ผิวหนัง เป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายมีการผลิตไขมันที่มากเกินไป และไขมันเหล่านี้จะไหลเข้าไปยังรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกทางหนึ่ง

ถึงตอนนี้จะเห็นได้ว่าความเชื่อเกี่ยวกับตับ และการเกิดสิวข้างต้นเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกันจริงๆ  เหมือนกับความเชื่อที่ว่าการรับประทานอาหารที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ เป็นสาเหตุอีกประการหนึ่งของการเกิดสิว กล่าวคือ การที่คุณรับประทานอาหารที่ไม่มีคุณภาพ รวมไปถึงการหายใจ ถือเป็นการนำเอาสารพิษเข้าสู่ร่างกาย ตับจำเป็นต้องทำงานหนักในการกำจัดสารพิษเหล่านี้  หากคุณเลิกรับประทานอาหารที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ ก็จะทำให้กระบวนการขับสารพิษทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  และจะส่งผลดีต่อ ลำไส้ใหญ่, ตับ, เลือด รวมไปถึงการกำจัดร่องรอยจุดด่างดำต่างๆบนใบหน้าของคุณ

ตับมีหน้าที่ควบคุมยับยั้งการผลิตฮอร์โมน เพื่อไม่ให้ฮอร์โมนมีปริมาณที่สูงมากเกินไป  ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับสภาพแสดล้อมต่างๆ เช่น ควันรถ , ควันบุรี, สารกำจัดศัตรูพืช รวมไปถึงสารพิษประเภทอื่นๆที่เข้าสู่ร่างกาย ซึ่งสารพิษบางอย่างจะไปตกค้างอยู่ที่ตับ หน้าที่หลักของตับคือการเผาผลาญไขมันให้เปลี่ยนไปเป็นพลังงาน นั้นก็หมายความว่าตับทำหน้าที่บางอย่างเหมือนกับไต จะเกิดอะไรขึ้นถ้าสารพิษข้าสู่ร่างกายมากเกินไป และตับไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะเกิดอะไรขึ้นถ้าอวัยวะภายในช่องท้อง ไต และตับทำงานหนักเกินไป นั้นก็หมายความว่าร่างกายของคุณจะขับสารพิษไปยังปอด และ ผิวหนัง ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อผิวหนังของคุณในทางที่ไม่ดี

ทานคู่กับอะไรก็เห็นผล 

Milk Thistle ทานคู่ กลูต้า ผลลัพธ์ช่วยให้ขาวใสได้มากกว่าที่เคยเป็นเนื่องจากตับเป็นตัวหลักในการรับสารอาหารต่างๆและกระจายเข้าสู่ร่างกายทำให้รับกลูต้าได้มากขึ้นและกระจายได้ดีเนื่องจากตับแข็งแรง และตับจะสร้างกลูต้าได้เองตามธรรมชาติได้เยอะขึ้นด้วยค่ะ 

Milk Thistle คู่กับ รกแกะ คอลลาเจน = ช่วยให้หน้าเด็ก กระชับ เต่งตึง ขาวใสได้มากกว่าที่เคยทานแบบปรกติ 

Milk Thistle คู่กับ ลดน้ำหนัก ทำให้ลดน้ำหนักได้ดี และรวดเร็วมากกว่าเดิม และไม่ทำลายตับ ไม่ทำให้ตับเสื่อมและอ่อนแอ ลดน้ำหนักแบบสบายใจลงไว สุขภาพดีอีกด้วยค่ะ 

Milk Thistle ทานคู่กับ วิตซี ยิ่งดีค่ะทำให้ขาวใส กระตุ้นสร้างกลูต้า คอลลาเจน ดุูดซึมสารอาหารได้ดี

Milk Thistle ทำให้การเผาพลาญแป้งและน้ำตาลเป็นไปอย่างดีเยี่ยม ทำให้ลดสิวอุดตัน หรือสิวเม็ดข้าวสารในรายที่เป็นเพราะทานแป้งเยอะ หรืออ้วนมาก

Milk Thistle ทานคู่นมผึ้ง บอกได้คำเดียวว่าผิวลื่นมาก นวลเนียน ผมงอกช้า ดกดำ ช่วยเรื่องสิวฮอร์โมนได้ดีเยี่ยม 

ที่สำคัญ Milk Thistle ของเรามี มิลลิกรัมที่สูงพอต่อความร่างกาย กินแค่วันละ 1 เม็ด ในขณะที่ยี่ห้ออื่นต้องกินถึงวันละ 3 เม็ด 

ทำไมต้อง Milk Thistle ยี่ห้อ Nutriland ทั้งๆที่ยี่ห้ออื่นมีเยอะและถูกกว่า ?

เพราะ Milk Thistle ของ Nutriland สกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริงในขณะที่ยี่ห้ออื่นที่มีราคาถูกเป็นเพียงวิตามินสังเคราะ และยี่ห้อ Nutriland ผลิตนวัตรกรรมขั้นสูงโมเลกุลขนาดเล็กและความเข้มข้นสูงถึง 35000 มก เข้มข้นสูงที่สุดในขณะนี้ทานเพียงแค่วันละ 1 เม็ด ตับของคุณจะทำงานได้ดี กระตุ้นสร้างกลูต้าได้เยอะขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ร่างกายหายอ่อนเพลีย หายแพ้ง่าย และยังรับอาหารเสริมได้ดี 

ในขณะที่ยี่ห้ออื่นๆต้องทานถึงวันละ 2-3 เม็ด ยังไม่เห็นผลดีเท่าที่ควร 

Milk Thistle (Silymarin) Super Liver Guard Detox ดีท๊อกซ์ตับ ล้างสารพิษดีที่สุดในขณะนี้ค่ะ

Milk Thistle 35000mg. เข้มข้นที่สุดในขณะนี้ 100CAPSULES.

Milk Thistle (Silymarin) มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการทำลายเซลล์ตับจากสารพิษ ช่วยสร้างเซลล์ตับใหม่ มีข้อบ่งใช้ในการรักษาโรคตับ,ตับแข็งตับถูกทำลายและตับอักเสบ ช่วยเสริมฤทธิ์ในการขจัดอนุมูลอิสระของเอ็นไซม์ Superoxide dismutase และ Glutathione peroxidaseในเม็ดเลือดแดง เพิ่มปริมาณ Glutathione ซึ่ง Glutathione เป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อช่วยขจัดสารพิษ มีฤทธิ์ในการเพิ่มการสังเคราะห์ Ribosomal RNA และ โปรตีน ทำให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ มีฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ อีกทั้งMilk Thistle ยังมีสาร flavanolignans เป็นองค์ประกอบหลัก สามารถลดความเป็นพิษต่อเซลล์ตับของ Carbontetra chloride และ Galactosamineสามารถปกป้องตับจากการได้รับสาร Ethanol, Paracetamol, Lanthanides, FV3 virus, โลหะหนัก และ Thioacetamide

 

The exceptional benefits of Milk Thistle are due to its powerful antioxidant properties, which help to optimize health and well being.**Adults can take one softgel once or twice daily.Directions: For adults, take one (1) softgel once or twice daily, preferably with a meal. As a reminder, discuss the supplements and medications you take with your health care providers.Other Ingredients: Soybean Oil, Gelatin, Glycerin, Soy Lecithin, Vegetable Shortening, Yellow Beeswax, Caramel Color, Titanium Dioxide Color.

 

Milk Thistle คืออะไร?

Milk Thistle หรือ St Mary’s Thistle มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Silybum marianum (L.) Gaertn. เป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบเมดิเตอร์เรเนียน และถูกนำไปแพร่หลายในยุโรป อเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ ก้านและใบอ่อนนิยมใช้ทำสลัด ส่วนที่มีการนำมาใช้เพื่อป้องกันและรักษาโรคคือเมล็ด มีสารสำคัญคือ Silymarin ซึ่ง Silymarin ประกอบด้วยสาร Flavanolignans หลายชนิด เช่น Silybin Silychristin และ Silydianinเป็นต้น ในประเทศเยอรมัน ใช้เมล็ดในการรักษาอาการดีซ่าน อาการผิดปกติของตับและน้ำดี ตับอักเสบและโรคริดสีดวงทวาร จากหลักฐานทางคลินิกพบว่า สารสกัดจาก Milk Thistle ที่มีองค์ประกอบหลักเป็น Silymarin สามารถรักษาโรคตับอักเสบได้ โดยที่ Silymarin มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และมีฤทธิ์ในการป้องกันตับ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

คุณสมบัติของ Milk Thistle

1.ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
1.1 Silybin และ Silydianin สามารถยับยั้งการสร้าง Superoxide และ Hydrogen peroxide ในเม็ดเลือดขาว
1.2 Silybin ช่วยเสริมฤทธิ์ในการขจัดอนุมูลอิสระของเอ็นไซม์ Superoxide dismutase และ Glutathione peroxidase ในเม็ดเลือดแดง
2. เพิ่มปริมาณ Glutathione ซึ่ง Glutathione เป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อช่วยขจัดสารพิษ
3. ฤทธิ์ในการควบคุมการซึมผ่านของเซลล์เมมเบรนและเพิ่มความคงทนของเซลล์ต่อการบาดเจ็บจากภายนอก
4. ฤทธิ์ในการเพิ่มการสังเคราะห์ Ribosomal RNA และ โปรตีน ทำให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่
5.ฤทธิ์ต้านอาการอักเสบ
Silybin Silychristin และ Silydianin สามารถยับยั้งการสร้าง Prostaglandins(ศึกษาในหลอดทดลอง)
6.ฤทธิ์ในการปกป้องตับจากสารพิษ
พบ ว่าสารสกัดจาก Milk Thistle ที่มีสาร flavanolignans เป็นองค์ประกอบหลัก สามารถลดความเป็นพิษต่อเซลล์ของ Carbon tetrachloride และ Galactosamine (ศึกษาในหลอดทดลอง) นอกจากนี้การทดลองในสัตว์ยังพบว่า Silymarin และ Silybin ยังสามารถปกป้องตับจากการได้รับสาร Ethanol, Paracetamol, Lanthanides, FV3 virus, โลหะหนัก และ Thioacetamide นอกจากนี้ Silymarin สามารถป้องกันตับถูกทำลายจากเชื้อ Plasmodium berghei ได้

ประโยชน์โดยรวมของวิตามิน

- ช่วยฟื้นฟูตับจากความเสียหายที่เกิดจากพิษที่สะสมในตับและพิษที่เราได้รับในชีวิตประจำวัน

- ช่วยบำรุงเซลล์ตับให้แข็งแรงเพื่อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ช่วยให้ตับสังเคราะห์กลูต้าไธโอนได้มากขึ้น เพื่อให้กำจัดสารพิษประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- กำจัดไขมันออกจากระบบทางเดินอาหารและกระแสเลือด และปรับให้ตับและถุงน้ำดีทำการกำจัดไขมันตกค้างได้ดียิ่งขึ้น

- ผิวสดใสขึ้น  สุขภาพโดยรวมดีขึ้นค่ะ

- เมื่อสารพิษในร่างกายถูกขับถ่ายออกไป จะช่วยลดการเกิดสิวอีกด้วยค่ะ

 

NUTRILand – High Strength

( Super Liver Guard )

One-A-Day Milk Thistle 35000mg Capsules

 • Effective liver tonic
 • Naturally regulates digestion
 • One-a-day therapeutic dose

Indications for use

 • Supports and enhances healthy liver and gall bladder function.
 • Relieves the symptoms of indigestion.
 • Helps to alleviate symptoms of digestive disorders.
 • Aids detoxification via the liver.
 • Protects the liver against the deleterious effects of environmental toxins and pollution.
 • Supports the growth and regeneration of liver cells.
 • Assists in the maintenance of general wellbeing.


Actions

 • Antioxidant and free radical scavenging properties.
 • Hepatoprotective.
 • Regulates digestive processes.

Directions for use
Take one capsule daily with food or as advised by your healthcare professional.

Suitable for
Individuals suffering from symptoms of poor liver function or digestive disorders including 
indigestion; as a one-a-day supplement to maintain or enhance liver and digestive function and to maintain general wellbeing.

Cautions and interactions
If symptoms persist, consult your healthcare professional.

Ingredients Per Capsule
Silybum marianum (milk thistle) extract equivalent to dry herb  35g
   Equivalent flavanolignins calculated as silybin  420mg

 
 
 

For those interested in your liver surviving healthily beyond your golden years.

สำหรับผู้ห่วงใยในสุขภาพที่ดีของตับในร่างกาย


Good rest and sound sleep is very 
Important... if u don't sleep well, 
! The toxic in your body will accumulate.. 
Affecting your health and your mood...

การพักผ่อนที่เพียงพอและการนอนหลับที่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญ 
ถ้าหากคุณยังมีปัญหาในการนอนหลับ 
พิษและของเสียที่อยู่ในร่างกายย่อมจะสะสมและเป็นปัญหาต่อสุขภาพและอารมณ์ของคุณเอง

The main causes of liver d amage are: 
สาเหตุหลักที่ทำลายตับของคุณคือ

1. Sleeping too late and waking up too late are the primary causes. 
นอนดึกและตื่นสายเป็นต้นเหตุลำดับต้น ๆ

2. Not urinating in the morning. 
การไม่ปัสสาวะในตอนเช้า

3. Too much eating. 
ทานจุเป็นประจำ

4. Skipping breakfast. 
ไม่รับประทานอาหารเช้า

5. Consuming too much medication. 
บริโภคยามากเกินไป

6. Consuming too much preservatives, additives, food coloring, and artificial swee! tener. 
บริโภคอาหารที่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสีย สีผสมอาหาร วัตถุปรุงแต่ง และน้ำตาลเทียม

7. Consuming unhealthy cooking oil. As much as possible reduce cooking oil use when frying, which includes even the best cooking oils like olive oil. Do not consume fried foods when you are tired, except if the body is very fit. 
บริโภคน้ำมันที่ใช้ทำอาหารซึ่งด้อยคุณภาพและไม่เป็นประโยชน์   ถ้าหากคุณสามารถลดปริมาณการใช้น้ำมันในการทอดอาหารซึ่งรวมถึงการใช้น้ำมันที่ดีที่สุดที่ใช้ทำอาหารเช่นน้ำมันมะกอก จงหลีกเลี่ยงการบริโภคของทอดเมื่อคุณมีอาการเหน็ดเหนื่อยอ่อนเพลีย ยกเว้นถ้าหากร่างกายคุณฟิต

8. Consuming overly done foods also add to the burden of liver. Veggies should be eaten raw or cooked 3-5 parts. Fried veggies should be finished in o­ne sitting, do not store. 
บริโภคอาหารที่ผ่านการปรุงมากเกินไปย่อมสร้างภาระแก่ตับ ผักควรทานสด ๆ หรือผ่านการทำให้สุกเพียง 3-5 ส่วน ผักที่ผ่านการผัดควรจะบริโภคให้หมดในมื้อเดียว อย่าเก็บไว้ทานในมื้ออื่น ๆ

We just have to adopt a good daily lifestyle and eating habits. Maintaining good eating habits and time condition are very important for our body to absorb and get rid of unnecessary chemicals according to "schedule."

เราจะต้องพยายามปรับวิถีการดำเนินชีวิตโดยเฉพาะนิสัยการกิน การปลูกฝังนิสัยการกินที่ดีและดูแล! ปัจจัยเรื่องเวลาเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ร่างกายของเราได้รับประโยชน์และสามารถกำจัดสารที่ไม่เป็นประโยชน์ในร่างกายตามตารางเวลาที่ควรจะเป็น

Because : เพราะ

Evening at 9 - 11pm :  is the time for eliminating unnecessary/ toxic chemicals (de-toxification) from the antibody system (lymph nodes). This time duration should be spent by relaxing o r listening to music. If during this time a housewife is still in an unrelaxed state such as washing the dishes or monitoring children doing their! homework, this will have a negative impact o­n her health. 

ช่วงเวลากลางคืน 3 ทุ่ม - 5 ทุ่ม : เป็นระยะเวลาที่ร่างกายจะกำจัดสารพิษต่าง ๆ โดยระบบต่อต้านเชื้อโรคในร่างกาย (ระบบหมุนเวียนของน้ำเหลืองในร่างกาย) ช่วงเวลานี้ควรจะต้องถูกใช้ไปในการพักผ่อนหรือผ่อนคลายด้วยการฟังดนตรี   ถ้าหากช่วงเวลานี้แม่บ้าน! ยังคงวุ่นอยู่กับงานบ้านเช่นล้างจานหรือดูและเด็กให้ทำการบ้าน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะเป็นผลลบต่อร่างกาย

Evening at 11pm - 1am :  The de-toxification process in the liver, and ideally should be done in a deep sleep state. Early morning 1 - 3am : de-toxification process in the gall, also ideally done in a deep sleep state. 

ช่วงเวลากลางคืน 5 ทุ่ม - ตี 1 : กระบวนการกำจัดสารพิษในตับ และแน่นอนควรจะต้องอยู่ในช่วงก ารนอนหลับสนิท ในช่วงเช้าระหว่างเวลาตี 1 ถึง ตี 3 นั้น กระบวนการกำจัดสารพิษในน้ำดีก็ควรจะเป็นช่วงแห่งการนอนหลับสนิทเช่นกัน

Early mo! rning 3 - 5am :  de-toxification in the lungs. Therefore there will sometimes be a severe cough for cough sufferers during this time. Since the de-toxification process had reached the respiratory tract, there is no need to take cough medicine so as not to interfere with toxin removal process. 

ช่วงเวลาตี 1 - ตี 3 : การกำจัดสารพิษในปอด เพราะฉนั้นอาจจะมีอาการไออย่างรุนแรงสำหรับผู้ที่มีปัญหาการไอในช่วงเวลาดังกล่าว ตอนนี้กระบวนการกำจัดสารพิ! ษจะเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจแล้ว และก็ไม่จำเป็นที่คุณจะใช้ยา แก้ไอเพื่อที่จะได้ไม่ไปขัดขวางขั้นตอนการกำจัดสารพิษในร่างกาย

Morning 5 - 7am :  de-toxification in the colon, you should empty your bowel. 

ช่วงเช้า ตี 5 - 7 โมงเช้า : การกำจัดสารพิษในปลายลำไส้ใหญ่ ก็ถึงเวลาที่จะต้องทำให้พุงและลำไส้ของคุณว่างลง

Morning 7 - 9am :  Absorption of nutrients in the small intestine, you should be having breakfast at this time. Breakfast should be earlier, before 6:30am, for those who are sick. Breakfast before 7:30am is very beneficial to those wanting to stay fit. Those who always skip breakfast, they should change their habits, and it is still better to eat breakfast late until 9 -10am rather than no meal at all. Sleeping so late and waking up too late will disrupt the process of removing unnecessary chemicals. Aside from that, midnight to 4am is the time when the bone marrow produces blood. 

ช่วงเช้า 7 - 9 โมงเช้า : การดูดซึมสารอาหารสู่ลำไส้เล็ก คุณควรจะต้องทานอาหารเช้าในช่วงเวลานี้ อาหารเช้าควรจะก่อน 6.30 น. สำหรับผู้ป่วย อาหารเช้าที่ทานก่อน 7.30 น. นั้นดีต่อผู้ที่ต้องการมีร่างกายสุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอ ผู้ใดที่ไม่ทานอาหา รเช้าตลอดเวลาควรจะต้องรีบเปลี่ยนพฤติกรรมนี้เสีย และการทานอาหารเช้าในช่วงสายตั้งแต่ 9 - 10 น. ก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรลงไปในท้องเลย   การนอนดึกตื่นสายนั้นเป็นปัญหาต่อกระบวนการทำลายของเสียในร่างหาย นอกจากนั้นช่วงเที่ยงคืนถึงตี 4 ก็ยังเป็นเวลาที่ร่างกายผลิตเลือด


 

 


จำนวน      


info@pariscosme.com 083-2949355 . 089-7839522