ReadyPlanet.com
dot
dot
อีเมล:
รหัสผ่าน:
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletสินค้าดีลพิเศษ 20-50%
bulletโปรโมชั่นประจำเดือน
bulletบำรุงผิว หน้าขาวใสฝ้ากระ
bulletบำรุงผิว ลดริ้วรอยหน้าเด็ก
bulletบำรุงผิว กันแดด
bulletบำรุงผิว บำรุงดวงตา
bulletบำรุงผิว จัดเซตบำรุงผิวหน้า
bulletอาหารเสริม Royal Jelly
bulletอาหารเสริม รวมรกแกะเม็ด
bulletอาหารเสริม กลูต้าขาวใส
bulletอาหารเสริม จัดเซตขาวใส
bulletอาหารเสริม ลดความอ้วน
bulletอาหารเสริม คุณโดมทาน
bulletอาหารเสริม คอลลาเจน
bulletอาหารเสริม วิตามินC
bulletอาหารเสริม ลดสิวผิวมัน
bulletอาหารเสริม สกัดเมล็ดองุ่น
bulletอาหารเสริม ดีท๊อกซ์ร่างกาย
bulletอาหารเสริม บำรุงสายตา
bulletอาหารเสริม Spirulina
bulletอาหารเสริม COENZYME Q10
bulletอาหารเสริม Krill Oil
bulletอาหารเสริม สร้างภูมิคุ้มกัน
bulletอาหารเสริม น้ำมันปลา
bulletอาหารเสริม บำรุงข้อต่อเเละไขข้อ
bulletNC24 ซีรั่มหน้าเด็กฟูอิ่ม
bulletDO-ME วิตามินผิว ดูมี
bulletRoyal Bee


แบนเนอร์ตัวอย่าง


เมล็ดองุ่น เข้มข้น 30,000 มก แรงสุด เข้มสุด มาตรฐานระดับโลก นวัตรกรรมนาโนดูดซึมได้หมด โมเลกุลเล็กปลอดภัย 100 เม็ดicon  
รหัส : nutri - 001
ยี่ห้อ : Nutriland
ราคาปกติ :  2,590.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  2,000.00บาท
รายละเอียดย่อ :
เห็นผลอันดับ 1 แรงสุด เข้มสุด ตัวนี้แม่ค้าทานอยู่ค่ะ หน้าขาวไว ฝ้ากระจุดดด่างดำ จางลงไว ตัวนี้ต่างจากยี่ห้อทั่วไป ตรงที่โมเลกุลขนาดเล็ก มาตรฐานการผลิตสูงระดับนาโน แพคเกจสวยหรู ไม่จำเป็นต้องทานมิลลิกรัมเยอะ ไม่ต้องทานหลายเม็ด เสี่ยงต่อการทำร้ายตับไต จะดีแค่ไหนหากคุณกินเท่าไหร่ได้เท่านั้น ในขณะที่เมล็ดองุ่นยี่ห้อทั่วไป ดูดซึมเพียง 5% ของที่กินไปนอกนั้นโดนขับทิ้งไม่ดูดซึม คุณภาพของบริษัท Nutriland มีมาตรฐานสูงมาก โรงงานมีอยู่ทั่วโลก ทั้งออสเตรเลีย อเมริกา ตัวนี้หน้าร้านแอนที่ออสเตรเลียขายดีมาก ญีปุ่น ฮ่องกง รับไปขายเป็นลัง ตัวนี้หน้าขาวใส ลดฝ้ากระได้ชัดเจนมากค่ะ แนะนำสุดๆๆ เห็นผลไว ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ต้านอนุมูลอิสระขั้นเทพ หลอดเลือดแข็งแรงลดการอุดตันในเส้นเลือด เส้นเลือดแข็งแรง ผิวพรรณสระอาดปราศจาก ฝ้ากระ จุดด่างดำ

ตัวแทนจำหน่าย Nutriland จากประเทศ ออสเตรเลีย ยี่ห้อคุณภาพสูงระดับ Hi-end
***โปรดระวังเมล็ดองุ่นแบบแผง คุณภาพต่ำ ตกค้างสูงอาหารเสริมที่ดี กินระยะยาวได้ ควรทานที่มีมาตรฐานการผลิตสูง บริษัทใหญ่ มั่นใจคุณภาพ***
รายละเอียดทั้งหมด :

 สารสกัดเมล็ดองุ่น Nutriland Grape seed  30000 mg เข้มข้นสูงสุดด้วยสาร OPC เข้มถึง 280 มก ยี่ห้อนี้จุดเด่นอยู่ที่มาตรฐานการผลิตที่โมเลกุลเล็กมาก กินเท่าไหน ได้เท่านั้น ในขณะที่ยีห้ออื่นกิน 250 มกดูดซึมได้จริงแค่ 50 มก ดูดซึมได้ดี ร่างกายนำไปใช้ได้หมด โดยปราศจากสารตกค้างที่ตับและไต และสารสกัดเมล็ดองุ่นชนิดนี้ร่างกายถือว่าไม่เป็นสิ่งแปลกปลอม ไม่ถือว่าเป็นสารพิษ สามารถทานต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องหยุด ไม่เป็นผลเสียกับร่างกาย ยิ่งทานยิ่งดีต่อสุขภาพ หลอดเลือด ต้านชรา ป้องกันเซลล์มะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระขั้นเทพ 

กล้าท้าให้เทียบให้ลอง กับองุ่นต่างๆ 35000 มก 38000 มก ยังไม่ดูดซึมและเห็นผลเท่าตัวนี้ค่ะ ของเรามาตรฐานการผลิตที่สูง และผลิตแบบดูดซึมได้หมด องุ่น nutriland ยังสามารถทานได้เรื่อยๆแบบไม่ต้องหยุดทานไม่ต้องพักตับ เพราะไม่ตกค้างที่ตับและขับออกทางไต แน่นอนค่ะ

 **หน้าขาวใสฝ้ากระจุดด่างดำ หายเกลี้ยง แน่นอนค่ะ ผลิตภัณฑ์คุณภาพ เข้มข้นและ HI-END ที่สุดในขณะนี้ ผิวพรรณนวลเนียน สะอาด สุขภาพดีเต็มที่ด้วยค่ะ 

รวมคำถามความเชื่อแบบผิดๆ

 

1. คำถามที่แอนเจอบ่อยมากคือ เมล็ดองุ่น ซอฟเจล จะดูดซึมได้ดีกว่าแคปซูล 
ตอบ  ผิดนะค่ะ การดูดซึมดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับสารสกัดข้างในเรื่องการผลิต ถ้าเป็นการผลิตแบบธรรมดาสกัดธรรมดา การดูดซึมจะดูดซึมได้ปรกติของร่างากายประมาณ 5-10% โดยมวลรวม  เมล็ดองุ่นที่ดูดซึมได้ดีวัตถุดิบต้องเป็นเกรดพรีเมี่ยม วัตถุดิบคุณภาพสูงและเป็นการผลิตแบบโมเลกุลเล็ก จะดูดซึมได้ไวและดีเยี่ยม ให้สังเกตจากผลลัพธ์ ระหว่าง องุ่นเม็ดซอฟเจล และองุ่นแคปซูล  เพราะไม่ว่าจะซอฟเจล หรือแคปซูลเป็นเพียงเปลือกหุ้มตัวยาไว้เท่านั้น 

 

2.เมล็ดองุ่น มิลลิกรัมยิ่งสูงยิ่งเห็นผลหรือป่าวเพราะเดี๋ยวนี้มี 35000 -38000 บางยี่ห้อ 40000 

ตอบ ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เพราะเมล็ดองุ่นที่ดีตรงตามการวิจัย ต่างประเทศ เขาทำกันไม่เกิน 30000 มก หรือเทียบเท่าสากลคือ OPC 300 mg ถือว่ามาตรฐาน ถ้ามิลลิกรัมอย่างที่ถามมา แล้วร่างกายนำไปใช้ไม่หมด ที่ตามมาคือตกค้างนะค่ะ ยิ่งเป็นการผลิตแบบธรรมดาแล้วละก็ ดูดซึมไม่เกิน 10% นอกนั้นตกค้างถือว่าจะเป็นการตกค้างที่สูงมาก

 

3.เมล็ดองุ่นตามท้องตลาดราคาถูกแต่ทำไมบางชนิดของเราแพง 

ตอบ วิตามินราคาถูก หรือจำนวนเม็ดเยอะๆมากราคาไม่สูง ล้วนแล้วแต่เป็นวิตามินเกรดต่ำ ตกค้างในร่างกายสูง หากจะทานให้ทานแล้วหยุดพัก 6 เดือนเว้น 3 เดือนเพราะวิตามินเกรดแบบนี้จะมีการตกค้างตับและขับออกที่ไต จึงต้องหยุด 3 เดือนเพื่อทำการขับท้ิง ไม่งั้นจะสะสมไปเรื่อยๆค่ะ 

 

4.ดูจากฉลากจะรู้ไหมว่าเกรดคุณภาพสูง Nutriland เกรดไหน 
ตอบ ฉลากออสเตรเลียแจ้งแค่ปริมาณสารสกัดและวิธีใช้และสรรพคุณเพียงเล็กน้อยค่ะ ส่วนนวัตรกรรมการผลิตแบบไหน ไม่มีการแจ้งในฉลากของออสเตรเลียว่าเป็นแบบไหน สูงแค่ไหน ไม่เหมือนของอเมริกาที่เขาจะเขียนฉลากพรีเซ้นท์เรื่องนวัตรกรรมการผลิตหรือคำเขียนเฉพาะที่ให้รู้ว่าคุณภาพสูง ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะว่าอเมริกาเป็นสารสังเคราะห์ส่วนใหญ่ และทุกตัวๆจะเหมือนๆกันหมดฉะนั้นโรงงานหรือยี่ห้อไหนที่มีนวัตรกรรมล้ำสมัยเขาจะเขียนตรงฉลากให้ละเอียดเพื่อเป็นการโฆษณาไปในตัวและเพิ่มคุณค่าของอาหารเสริม แต่ของออสเตรเลีย แค่ อย ประเทศของเค้าก้อเป็นตัวชีชัดอย่างนึงค่ะว่าถ้าไม่ธรรมชาติจริงๆไม่มีได้ผ่านเด็ดขาด ส่วนนวัตรกรรมการผลิตจะรู้กันแบบภายใน ไม่มีการเขียนเป็นชื่อเฉพาะตรงฉลาก ไม่พรีเซนต์ตรงฉลากอยู่แล้วค่ะ ฉะนั้นในเรื่องของนวัตรกรรมการผลิตจะรู้กันเฉพาะภายใน อย่างที่แอนมาเขียนให้ลูกค้าทราบในเว็บ จะเป็นข้อมูลที่บริษัทให้กับตัวแทน ก่อนจะเป็นตัวแทนของบริษัท

Nutriland เกรดสูงมาตรฐานสูง นวัตรการการผลิตสูง หากใครบอกว่ายีห้อนี้เป็นเกรดธรรมดาแล้วละก็ แสดงว่าเขาไม่เป็นตัวแทนบริษัทแน่อนค่ะ ถึงไม่มีข้อมูลโรงงานเลยถ้าตัดสินกันที่ฉลากไมได้แน่นอนค่ะ ถ้าแกะแคปซูลออกมาแล้ววิจัยสารสกัดและกระบวนการ จะรู้ทันทีค่ะว่ายี่ห้อ Nutriland มีผลกับร่างกายมากที่สุด

 

5.จะรู้ได้อย่างไรว่า Nutriland ดีกว่าเกรดยีห้ออื่น 
ตอบ จริงๆแล้วเอาเข้าจริงๆถ้าไม่ใช่นักวิจัยหรือแกะแคปซูลไปพิสูจน์ก้อคงไม่รู้ได้จริงๆค่ะ ว่ามันดีกว่ายังไง สิ่งที่วัดผลกันง่ายๆเลย คือลองทาน nutriland เทียบกับ ยี่ห้ออื่นๆที่เราคิดว่าดีสุด แล้วจะรู้ผลทันทีค่ะว่าตัวไหนดี ในขณะที่ลูกค้าบางคนอ่านงานวิจัยของเมกามาเยอะ กินยังไงก้อไม่เห็นผล แต่กิน Nutriland ของเราเพียงวันละ 1 เม็ด ไม่ถึงเดือนผลกับชัดกว่าการทานยี่ห้อของอเมริกา ลูกค้าบางท่านกินสารสกัดเมล็ดองุ่นมาหลากหลายยี่ห้อ รู้สึกเฉยๆ แต่พอทานองุ่น Nutriland ไปผลกลับเป็นที่น่าพอใจทานแล้วมีผลตอบรับกลับมา ฉะนั้นถ้าเราจะพิสูจน์ ก้อพิสูจน์กันด้วยการทานเทียบกันไปเลยจะดีที่สุดค่ะ บางคนตัดสินค้าฉลาก ก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร 

 

วิตามินราคาแพงเกรดจะดีกว่าการตกค้างจะน้อยกว่าเยอะมาก ปลอดภัยสูงกว่า ระดับชีวิตจะดีกว่ากันเห็นๆค่ะ บางยี่ห้อสูงมากขนาดที่ทานได้ตลอดโดยไม่ต้องหยุดเลยด้วยซ้ำไปค่ะ 

 

 

ขนาดรับประทานเมล็ดองุ่นและค่า OPC ที่เหมาะสมกับร่างกาย

ก. เพื่อต้านอนุมูลอิสระในชีวิตประจำวัน ใช้ขนาด 50 – 100 มก./ วัน

ข. เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะโรค ขนาด 100–400 มก./วัน เช่น

 

ปัญหา

OPC (mg.)

CoQ10 (mg.)

โรคหัวใจ

100

100

มะเร็ง ระยะแรก

200

200

มะเร็ง ระยะแพร่กระจาย

300

500

ตาเสื่อม

300

100

หืด

200

-

ถุงลมปอด

200

-

สมองเสื่อม

400

-

เบาหวาน

100

-

ปวดกล้ามเนื้อ

200

200

ข้ออักเสบ

100

-

รูมาตอยด์

400

300

สวยงาม, ชลอชรา,ฝ้ากระ 

100-300

100

 

 

ดูดซึมได้ดีเยี่ยมการันตีคุณภาพโดย 

 Nutriland  เสริมฤทธิ์วิตามินตัวอื่นทำงานได้ดีเยี่ยมพร้อมทำให้ผิวใส ลดความเครียด เพิ่มความจำ ต้านอนุมูลอิสระทุกรูปแบบ

 


 

สุดยอดสารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดง30000mg

 

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใย คอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว ทำหน้าที่ค้ำจุนและให้ความยืดหยุ่น หากถูกทำลายไปก็จะเกิดรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัดเจน ส่วนเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (ชั้นนอกสุด) หากถูกทำลายจะปรากฏรอยแห้งกร้าน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจึงช่วยรักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ นอกจากนี้ในผู้ที่มีปัญหาฝ้า หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะสามารถช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง จึงทำให้ผิวหน้าดกระจ่างใส

 

 

 

คุณสมบัติพิเศษของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดง

 

 

สามารถช่วยในการบำรุงรักษาของการไหลของเลือดในมือ, เท้าและขา

ช่วยในการบำรุงรักษาระบบหัวใจและหลอดเลือดมีสุขภาพดี
    * รองรับต่อสุขภาพของระบบหัวใจและหลอดเลือด
    * รองรับต่อสุขภาพของหลอดเลือด
    * สารสกัดจากเมล็ดองุ่นมีสารต้านอนุมูลอิสระและดังนั้นจึงอาจช่วยในการปกป้องร่างกายจากผลกระทบความเสียหายจากอนุมูลอิสระและความเสียหายออกซิเดชัน
     *ปัจจัยต่างๆเช่นความเครียดสุราบุหรี่และมลพิษอาจเพิ่มอนุมูลอิสระในร่างกายและมีศักยภาพสำหรับความเสียหายออกซิเดชัน
     *สารต้านอนุมูลอิสระมีส่วนร่วมในความเสียหายของเซลล์มาประกอบกับการยับยั้งอนุมูลอิสระ
    *สารต้านอนุมูลอิสระป้องกันร่างกายจากผลกระทบความเสียหายจากอนุมูลอิสระ
    * สารต้านอนุมูลอิสระลดความเสี่ยงจากความเสียหายของเซลล์มาประกอบกับอนุมูลอิสระ
    * ช่วยในการสนับสนุนการมีสุขภาพดวงตา

 

 

อ้างอิง : เศรษฐศาสตร์จานร้อน : ดร. ศุภวุฒิ สายเชื้อ กรุงเทพธุรกิจ วันจันทร์ที่ 01 มกราคม พ.ศ. 2550

 

 

 

 หมายเหตุ   ทั้งนี้ผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เห็นผลกับทุกคน ขึ้นอยู่สภาพร่างกาย และการดูดซึม  ควรใช้วิจรณญาณในการรับประทานค่ะ

 


จำนวน      


info@pariscosme.com 083-2949355 . 089-7839522