ReadyPlanet.com


อาหารเสริมผิวขาว เลือกไม่ถูกทางอ่านทางนี้ค่ะ


หลักของการทานกลูต้าให้เห็นผลจงจำโครงสร้างในการทานว่ากลูต้าจะต้องทานคู่กับ วิตซี และ ALA เท่านั้นค่ะจะทำให้กลูต้าขาวใสขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นกลูต้ายี่้ห้อไหนชนิดไหนก้อตาม ตามท้องตลาดถึงจะโฆษณาว่าดูดซึมดีเพียงใด ถ้าขาด 2 ตัวนี้กลูต้าจะทำงานไม่ได้ค่ะ 

 

1. กลุ่มแรก กลูต้า กลุ่มนี้จะปรับที่เม็ดสีโดยตรงเหมาะสำหรับผู้ที่ดำคล้ำแต่กำเนิดหรืออยากผิวขาวโดยเปลี่ยนที่เม็ดสีหรือกรรมพันธ์โดยตรง

 

1.1  Lypo-Spheric Glutathione 450 mg (กลูต้าเจล)  ตัวที่ 1 ดูดซึมง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ดูดซึมได้ยาก ปลอดภัยสูงและปลอดภัยที่สุดสำหรับกระเพาะอาหาร และผู้ที่มีงบประมาณสูง ตัวนี้ยุ่งยากตรงที่ต้องกินคู่วิตซีเจลเท่านั้นถึงจะเห็นผลสูงสุด

 

1.2  กลูต้า Dr.James  ตัวที่ 2 แบบแคปซูลที่ดีอันดับ 1 ที่ขาวไวที่สุดที่ดีที่สุด ผลิตโดยคลีนิคชื่อดังในอเมริกาที่เซเล็บและดาราใช้บริการสูงมาก โดยหมอชื่อดังที่อเมริกาดังมากขาวสุดในบรรดาแคปซูล ขาวกว่าไอเวอรี่ 10 เท่า มีตัวเสริมเร่งขาวหลายตัวมากเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทานแบบแคปซูลเพราะทานง่าย และมีตัวเร่งขาวและวิตามินซีและสารแอนตี้อ็อกซิแดนเพียบ และปลอดภัยมาก ช่วงแรกทาน 2 เม็ดเมื่อขาวพอใจให้ทาน 1 เม็ดคงสภาพ

 

1.3  กลูต้า Ivory  เป็นแบบแคปซูลที่ดีอันดับ 2ในเรื่องความขาว แต่ถ้าเป็นตัวบำรุงตับในตัวจะดีเป็นอันดับ 1 ตัวนี้จะมีสารสกัด Milk Thistle ที่ช่วยบำรุงตับและดีท๊อกซ์ตับในตัว แต่ไม่เพียงพอต่อการบำรุงตับ ควรเสริมบำรุงตับด้วย Milk Thistle เข้มข้น ยี่ห้อ Nutriland จะเป็นผลดีแก่ผู้ที่เป็นโรคตับ หรือบำรุงตับ ที่ดีกว่า 

 

คำแนะนำจาก pariscosme

1. ทานแบบผสมผสานดีที่สุดค่ะ เราจะได้ประโยชน์ความเด่นของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวอย่างครบถ่้วน

   เช่น วันที่ 1  ทานกลูต้าเจล เพื่อให้กระเพาะและการดูดซึมทำงานได้ง่ายขึ้น

          วันที่่ 2  ทานกลูต้า Dr.James กับ Ivory อย่างละ 1 เม็ดทานคู่กันเลยค่ะ  เพราะแบบแคปซูลต้องทานวันละ 2 เม็ด  ถ้าเราแยกทาน 2 ยี่ห้อ อย่างละ 1 เม็ด เราจะได้ตัวดีท๊อกซ์ตับและบำรุงตับจาก ไอเวอรี่ และได้สารต้านอนุมูลอิสระหลายตัวจาก DR.James   

3.หากไม่สะดวกทานทั้งหมด ให้เลือกทาน กลูต้า Dr.James กับ Ivory สลับกัน หรือทานคู่กัน ดีที่สุดค่ะ เซฟตับ บำรุงตับ และสารต้านอนุมูลอิสระเพียบ เพื่อป้องกันโรคต่างๆๆได้ ขาวอย่างปลอดภัยดีที่สุดแล้วค่ะ 2 ตัวนี้มาตรฐานการผลิตสูงทั้งคู

 คำเตือน กลุ่มกลูต้า Softgel ตามที่สืบมาไม่มีผลิตวางขายในอเมริกาค่ะ หากไม่มั่นใจในการทานกลูต้าให้ทานที่มีมาตรฐานการผลิตชัดเจนและบริษัทผู้ผลิตชัดเจนดีที่สุดค่ะ 

************************************************************************************************************************************************

2. กลุ่มขาวเด้ง ลดริ้วรอย ยกระชับผิวเนียนลื่น สุขภาพดี ไม่เน้นปร้บเม็ดสีค่ะ เน้นปรับสีผิวคล้ำจากแสงแดดผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิว กลู่มนี้เน้น ผิวเด้ง ผิวเด็ก กระชับ และเน้นสุขภาพ

กลุ่มนี้สามารถทานเสริมคู่กับกลูต้า เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ในด้านต่างๆเพื่อขาวสมบูรณ์แบบ

2.1 รกแกะ   ตัวนี้เน้นเรื่องผิวเด้ง ยืดหยุ่นของผิว เสริมสร้างอีลาสติน ยกกระชับหน้า และรูขุมขนเนียนเรียบขึ้น โครงสร้างคอลลาเจนแข็งแรงสมบูรณ์ หน้าเด็กสุดๆเพิ่มความแน่นของมวลกระดูกให้ยึดได้ดียิ่งขึ้นผลคล้ายการฉีดโบท๊อกซ์ แต่จะได้ผิวอมชมพูไปด้วยค่ะ รกแกะจะทำให้ลูกค้าหลงผิวตัวเองแน่นอนค่ะ ผิวเด้ง ยืดหยุ่น ชุ่มช่ำน้ำ สุขภาพดี อมชมพู ค่อยๆฟื้นฟูผิวที่ดำแดด

2.2 เมล็ดองุ่น   ผลการวิจัยออกมาว่าสารสกัดเมล็ดองุ่น เป็นสารต้านอนุมูลอิสระขึ้นเทพค่ะได้ดีมาก เป็นสาเหตุก่อมะเร็ง และต้านชราได้ดีเยี่ยม แก่ช้า ลดไขมันอุดตันในเส้นเลือด เลือดไหลเวียนดี หน้าขาว ลดฝ้ากระ จุดด่างดำดีเยี่ยม เสริมความขาวให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และได้สุขภาพในอีกหลายๆด้านและเป็นอาหารเสริมที่ทานได้นานต่อเนื่องเป็น 10 ปีโดยไม่มีอันตรายยิ่งทานยิ่งดีกับร่างกาย ป้องกันเซลล์มะเร็งในอนาคต และทำให้ผิวขับออร่าได้ไวยิงขึ้น 

2.4  Royal Jelly ได้สุขภาพดีและสุขภาพผิวที่ดีมากค่ะ ตัวนี้แนะนำให้กินเป็นพื้นฐานไปเลย จะช่วยปรับสมดุลในร่างกายและฮอร์โมนให้สมดุล ส่งผลทุกส่วนใน่างกายให้ดูเด็กลง และแข็งแรงหนุ่มสาวเสมอ ผิวเนียนเรียบลื่นขึ้น ผิวสุขภาพดีอิ่มน้ำ หน้าตาสดใส ผมหงอกช้าลง สลวยมากขึ้น ถึงจะนอนดึกก็ช่วยให้เราดูสดใสเสมอ ภูมิคุ้มกันดี ป้องกันไข้หวัด และภูมคุ้มกันดีขึ้น ไม่เป็นโรคง่าย  ตัวนี้ดูวิธีเลือกให้เหมาะสมตามช่วงอายุได้ในเว็บบอร์ดเพื่อผลลัพธ์ที่สูงสุดและเหมาะสมกับร่างกาย

อายุ   18-25 ปี  เลือก  1.1% - 2%
อายุ   25-35 ปี เลือก  2.4%  โดยที่ไม่เกิน 30 ปี ทาน 1 เม็ด 30 ขึ้นไป ให้เบิ้ลทาน 2 เม็ด ผู้ที่มีปัญหาด้านฮอร์โมนประจำเดือนไม่มาให้เบิ้ล 2 เม็ดเหมือนกันค่ะ
อายุ   35-40 ปีขึ้นไป ให้ทาน 6% จะเห็นผลดีที่สุด 6% อย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่ฉลากจะมีเพียงแคปซูลเท่านั้นนะค่ะถ้าเป็นซอฟเจลแล้วเขียน 6% .ให้ดูส่วนผสมด้านหลัง 10HDA = 30-33 มิลลิกรัม ถึงเป็น 6% ค่ะ 

       **ผู้ที่ประจำเดือนไม่มา สามารถกินเพื่อปรับสมดุลจากประสบการณ์  กินของแม่ค้าเอง ประจำเดือนไม่มา 1 ปีกว่า กิน 3 เดือน มาเป็นปรกติ ตกใจมากค่ะ หาหมอกินยาคุมหลายขนานก้อยังไม่มาแถมยัง เป็น ฮอร์โมนธรรมชาติจากผึ้ง ไม่อันตรายเหมือนยาคุมด้วยค่ะ

         **ผุ้ชายสามารถกินเพื่่อให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลบำรุงผมและเล็บและสุขภาพที่อ่อนเยาว์และดีตลอดกาลได้เลยค่ะไม่มีผลอะไร ร่างกายแข็งแรงเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับท่านชายได้ดี เนื่องจากร่างกายแข็งแรงเหมือนหนุ่มสาวเสมอ

**********************************************************************************************

 

3.กลุ่มวิตามิน C

 

3.1 ตัวนี้เป็นเทพแห่งวิตามิน เลยค่ะช่วยนำพาและดูดซึมอาหารเสริมที่กินควบคู่ไปและช่วยเสริมการทำงานของอาหารเสริมชนิดนั้นๆได้ดีเยี่ยม และตัววิตามินซีเอง เป็นไวทเทนนิ่งอย่างดีที่ทำให้ขาวใสได้โดยกระตุ้นเร่งการผลิตกลูต้าในร่างกาย และกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ได้สุขภาพหลายอย่างมาก และหน้าเด้งอีกด้วยค่ะ  วิตามินซีต้องเลือกชนิดคุณภาพด้วยนะจ๊ะ อย่ามองข้าม วิตามินชนิดนี้ขั้นเทพมากๆแก้ไขในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม ฉะนั้นควรจะเลือกคุณภาพสูงไม่ต่างจากวิตามินชนิดอื่นๆค่ะ 

 

 

  

 

 


 ผู้ตั้งกระทู้ Paris cosme (info-at-pariscosme-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2011-04-02 20:26:29


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (2144622)

 มีวิธีทำให้ผิวขาววิธีอื่นๆอีกมั้ยคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น กิ๊ป วันที่ตอบ 2011-09-01 16:28:21


ความคิดเห็นที่ 2 (2144647)

 มีค่ะ สำหรับคนไม่ชอบทานกลูต้า สามารถทานตัว

1. Nac + วิตซี + ala   กลุ่มนี้บางคนทานแล้วขาวกว่าทานกลูต้าอีกจ้า

2.ถ้าไม่อยากทานอาหารเสริม ลองครีมบำรุงผิวไปใช้มั้ยค่ะ ของสปานางงามค่ะร้านหรูไฮโซ ดาราทำเยอะ แต่ว่าไม่เน้นขาว เน้นใสและผิวเนียนมาก มากว่าผิวขาว

3.กลูต้าไอเวอรี่ แกะแคปซูลเทผงผสมโลชั่น ขาวค่ะ แม่ค้าลองแล้วไม่อันตรายด้วยค่ะ แต่ว่าเปลืองสุดยอด

4.หลังขัดผิวพอกมะขามเปียก อันนี้ได้ผลดีกว่าครีมพอกผิวตามท้องตลาดอีกค่ะ แถมยังประหยัดกว่ามากกก

5. ทานกลูต้า+ รกแกะ+เมล็ดองุ่น  สามตัวนี้ขาวเด้งเต่งตัง อมชมพูเยี่ยมาากค่ะ แนะนำ การทานอาหารเสริมผลวิจัยออกมาแล้วค่ะว่า คนที่ทานอาหรเสริมแข็งแรงกว่าคนที่ไมทาน แต่ต้องทานให้เป็น ให้พอเหมาะ ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป แค่นี้ก้อมีสุขภาพดี ผิวขาวใสได้แล้วจ้า

พี่แอนมีคำแนะนำตอนหยุดอาหารเสริมผิวขาวด้วยค่ะ ว่าให้ทานอะไรต่อถึงจะคงสภาพในขณะที่หยุดอาหารเสริมผิวขาว

ขอบคุณมากค่ะ

แอน

 

ผู้แสดงความคิดเห็น pariscosme (info-at-pariscosme-dot-com)วันที่ตอบ 2011-09-01 20:24:51


ความคิดเห็นที่ 3 (2169460)

หลังจากหยุดทานน้ำมันตับปลาไปนาน ตอนนี้ได้ลองเปลี่ยนมาลองทานน้ำมันตับเป็ดดู ก็เห็นผลใกล้เคียงกับที่สำคัญลดเรื่องของกลิ่นลงไปได้เยอะเลยเวลาเรอไม่ค่อยเหม็คาวแต่เหม็นเป็ดย่างแทน ที่สำคัญอีกข้อน้ำมันตับเป็ดราคาจะสูงกว่าน้ำมันตับปลาอะ อยากลองให้พี่แอนไปลองหามาขายดูจะได้อุดหนุน ถ้าได้น้ำมันตับเป็ดปักกิ่งได้จะดีมากเลยนะค่ะ เพราะหนังกรอบแล้วก็ไม่ติดมันมากค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น เอ็ม วันที่ตอบ 2012-08-28 19:12:49


ความคิดเห็นที่ 4 (2169481)

สวัสดีค่ะน้องเอ็ม พี่แอนแนะนำให้เปลี่ยนมาทานน้ำมันตับปลาเรื่อยๆๆจะดีกว่าจ้า เพราะตับเป็ด หากทานไปนานๆจะเกิดผลเสียทำให้ผิวคล้ำลงได้ เป็นที่มาของ**ดำตับเป็ด** นะค่ะ  หาทานตับเป้ดแล้วดำขึ้น พี่แอนมีคำแนะนำให้ทาน กลูต้า รกแกะ วิตซี นมผึ้ง เพื่อให้ผิวดำคล้ำกลับคืนสู่สภาพเดิม สอบถามราคาได้ทางอีเมล์นะจ๊ะ หากมีงบประมาณน้อย พี่แอนสบทบทุนให้ได้ค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

แอน

ผู้แสดงความคิดเห็น pariscosme (info-at-pariscosme-dot-com )วันที่ตอบ 2012-08-28 20:03:40


ความคิดเห็นที่ 5 (2171567)

 อาหารเสริมผิวขาวตัวไหนน่าทานสุดคะ สำหรับคนไทย ขอบคุณค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น อิฟ วันที่ตอบ 2012-09-29 19:18:55


ความคิดเห็นที่ 6 (2171571)

ทุกตัวเหมาะสำหรับคนเชียและยุโรบ เลือกตามความเหมาะสมดังนี้จ้า

สำหรับคนไทย ถ้าเน้นมาตรฐาน  อยไทย แนะนำ

gluta Ala แอคทีฟ ไวท์เทนนิ่งค่ะ ตัวนี้มาตรฐาน อย ไทย สำหรับคนที่ต้องการความมั่นใจในเรื่องสารสกัด ผ่านการตรวจรับรองจาก อย ไทย 

เน้นค่อยเป็นค่อยไป ทานต่อเนื่อง ผิวจะไม่ขาวซีดค่ะ จะขาวใสพอเหมาะ เน้นผิวสระอาดสะอ้าน หมดจด ปราศจากฝ้ากระ จุดด่างดำ ผดตามผิวหนัง

อย อเมริกา สำหรับเพื่อผิวให้ขาวใสโดยตรง 

gluta Dr.james ตัวนี้เป็นแบบแคปซูล เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวขาวไว ทานกลูต้าที่ไหนไม่ขาว ตัวนี้ขาวใสไวค่ะ ผิวเข้มโซนเอเชียจะขาว

แบบออกเหลื่องสว่างหากทานต่อเนื่องระยะนึงจะสว่างกระจ่างใส แบบสุขภาพดี ตัวนี้เป็นสินค้าคลีนิคดังทำมาเพื่อผิวให้ขาวโดยเฉพาะค่ะ เสริมการ

ทำงานด้วยวิตามินซีและ ALA ในปริมาณที่มากพอที่จะเสริมการทำงานกลูต้าได้อย่างแท้จริง

ivory caps ขาวแบบค่อยเป็นค่อยไป ปลอดภัยสสารสกัดแท้ บำรุงตับและดีท๊อกซ์ตับในตัว ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มกินกลูต้า หรือผู้มีปัญหาเรื่องตับ ไขมันเกาะตับ ตับทำงานไมดี ทานตัวนี้เปิดทางได้ค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น pariscosme (info-at-pariscosme-dot-com)วันที่ตอบ 2012-09-29 21:59:32


ความคิดเห็นที่ 7 (2174506)

อาหารเสริมผิวขาวประเภทไหนที่ทานแล้วปลอดภัยที่สุดคะ กลัวมีผลข้างเคียง แต่ก็ไม่อยากดำชื่อมิลค์แต่ดันผิวคล้ำซะ

ผู้แสดงความคิดเห็น มิลค์ วันที่ตอบ 2012-11-10 12:55:09


ความคิดเห็นที่ 8 (3655069)

 ิอาหารเสริม OMG น่าลองดูนะถ้าเห็นผลไว้

ผู้แสดงความคิดเห็น OMG (omgherbs-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2014-06-13 10:54:08


ความคิดเห็นที่ 9 (3725360)

 กินกลูต้ามนเยอะมากค่ะ แต่ไม่ขาวขึ้นเลย เป็นไวรัสตับอักเสบบีด้วย อยากดีท๊อคตับค่ะ มี milk thistle   แบบ1000mg.มั้ยคะ

ผู้แสดงความคิดเห็น jeedee วันที่ตอบ 2014-10-23 10:20:58


ความคิดเห็นที่ 10 (4049413)

ประโยค "OH MY GOD" กลายเป็นชื่ออาหารเสริม OMG เพราะสาวๆชอบอุทานออกมา >..<

ผู้แสดงความคิดเห็น คันหู (mousemoysoinee-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2016-07-25 14:45:36


ความคิดเห็นที่ 11 (4049414)

ประโยค "OH MY GOD" กลายเป็นชื่ออาหารเสริม OMG เพราะสาวๆชอบอุทานออกมา >..<

ผู้แสดงความคิดเห็น chairgy วันที่ตอบ 2016-07-25 14:46:01[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


info@pariscosme.com 083-2949355 . 089-7839522